Gửi tin nhắn
các sản phẩm
Tin tức chi tiết
Nhà > Tin tức >
Tại sao Đèn LED âm đất được xếp hạng IP67 vẫn có nước hoặc hơi ẩm bên trong?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-755-23158250
Liên hệ ngay bây giờ

Tại sao Đèn LED âm đất được xếp hạng IP67 vẫn có nước hoặc hơi ẩm bên trong?

2022-12-02
Latest company news about Tại sao Đèn LED âm đất được xếp hạng IP67 vẫn có nước hoặc hơi ẩm bên trong?

Tại sao đèn ngầm có cấp độ chống thấm IP67 được đánh giá vẫn bị rò rỉ?

Why LED Underground Light rated IP67 still with water or moisture inside?

 

Nhiều người trong chúng ta có thể thắc mắc rằng các đèn ngầm ngoài trời IP67 được xếp hạng có nước hoặc hơi ẩm xâm nhập vào bên trong bộ đèn, mặc dù các bộ đèn LED âm đất IP67 này có báo cáo thử nghiệm IP do các tổ chức chứng nhận bên thứ ba cấp chứng nhận những bộ đèn này đã vượt qua thử nghiệm IP67 và cấp độ chống nước IP67.Và một số đèn này là các thương hiệu quốc tế nổi tiếng thế giới vẫn bị rò rỉ hoặc bị ẩm Gắn vào mặt trong của nắp kính của đèn ngầm.

 

Tại sao đèn âm đất có cấp chống nước IP67 định mức vẫn bị nước hoặc hơi nước xâm nhập?

 

Trước khi có câu trả lời, tốt hơn hết bạn nên hiểu và tìm hiểu ý nghĩa của IP67.IP67 có nghĩa là không thể có sự xâm nhập của nước với lượng có hại khi vỏ bọc được ngâm trong nước ở các điều kiện áp suất và thời gian xác định (ngập tối đa 1 m).Để biết thêm thông tin về bảo vệ xâm nhập, vui lòng xem liên kết này>>Mã IP và Mã IK là gì?

 

 

Các lý do dẫn đến sự cố rò rỉ nước hoặc độ ẩm của đèn ngầm là 4 khía cạnh chính:

1. Thiết kế không hợp lý

2. Khiếm khuyết về vật liệu

3. Khiếm khuyết trong tay nghề

4. Cài đặt và vận hành không đúng cách

 

 

1. Thiết kế không hợp lý

Ví dụ, một số đèn ngầm ngoài trời được bịt kín bằng keo để ngăn nước thấm vào. Những đèn được bịt kín bằng keo này thực sự đáp ứng cấp IP chống thấm nước khi hoàn thành và thử nghiệm tại nhà máy, hoặc thậm chí vẫn hoạt động xuất sắc trong các tổ chức chứng nhận của bên thứ ba hoặc phòng thí nghiệm.

 

Tuy nhiên, keo sẽ bắt đầu già đi và chuyển sang màu vàng sau một khoảng thời gian (khoảng 6 tháng) sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời và hơi hoặc nước sẽ ngấm vào bên trong vỏ đèn.Do đó, chống thấm bằng keo là không đáng tin cậy hoặc không đủ, chống thấm kết cấu cho chiếu sáng ngoài trời là cách tốt nhất cho đèn ngầm, hoặc tốt hơn là áp dụng cả công nghệ chống thấm kết cấu và chống thấm bằng keo, đặc biệt đối với đèn LED dưới nước IP68.

 

Nắp trước của một số đèn ngầm không được ép chặt hoặc không đúng cách và nhà sản xuất đã không cố định chắc chắn nắp trước và vỏ bằng đủ vít.Cần biết rằng đèn LED âm trần thường ở trong môi trường ngập trong nước, và nếu nắp trước không được cố định chặt chẽ và đúng cách trên thân đèn, rất dễ dẫn đến nước hoặc hơi nước thấm vào bên trong đèn chiếu sáng ngầm. đồ đạc thông qua các khoảng trống.

poor design and quality lighting fixtures.jpg

 

Đối với đèn kích thước lớn như vậy chỉ có 2 hoặc 3 ốc vít cho nắp trước và khoảng cách giữa các ốc vít là xa.Bạn có nghĩ rằng nó được ép và cố định chặt chẽ?

 

Nếu nắp đèn không được ép và cố định chắc chắn, có thể có khe hở và khó có thể chống thấm nước dù có được lấp đầy và dán kín bằng keo.

 

some LED inground lights.jpg

 

 

Đèn của một thương hiệu quốc tế trong hình bên dưới không có keo dán bên trong.Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu ốc vít được sử dụng trên nó?10 chiếc ốc vít.

international well-known brand LED linear inground light.jpg

 

Một số loại đèn được đề cập ở trên không dễ dàng vượt qua bài kiểm tra IP67.Và ngay cả khi vượt qua bài kiểm tra cấp độ IP67, điều đó không có nghĩa là sẽ không có nguy cơ rò rỉ nước.Lỗi thiết kế kết cấu của đèn cũng có thể dẫn đến rò rỉ nước.

 

LED inground lamp

 

Một số nhà sản xuất thực hiện thử nghiệm ngâm nước cho đèn ngầm của họ trong các điều kiện nhiệt độ nhất định, NHƯNG có nguy cơ hỏng hóc nếu thời gian thử nghiệm quá ngắn (chẳng hạn như 5~6 giờ) và coi như đèn của họ đã vượt qua thử nghiệm IP67.Nhưng thực tế là, môi trường của đèn ngoài trời phức tạp trong quá trình làm việc thực tế hơn là thử nghiệm đơn giản.

 

Khi thiết bị được bật hoặc làm việc dưới ánh nắng gay gắt, nhiệt độ bên trong sẽ tăng lên khi thời gian hoạt động trôi qua.Ngược lại khi đèn ngừng hoạt động hoặc khi trời mưa, tuyết rơi, nhiệt độ sẽ giảm xuống từ từ.Hiện tượng này sẽ gây ra “Hiệu ứng Siphon”.Sự giãn nở và co lại vì nhiệt làm chênh lệch áp suất không khí bên trong và bên ngoài.Hơi sẽ xâm nhập vào vỏ máy thông qua lối vào dây ngay khi áp suất không khí bên trong nhỏ hơn bên ngoài.

 

Nguyên nhân là do thiết kế kết cấu của đèn không hợp lý hoặc thao tác đấu nối cho đèn không đúng cách dẫn đến độ bền của đèn không đạt tiêu chuẩn.

 

 

 

2. Khiếm khuyết về vật liệu

 

Các khiếm khuyết trong vật liệu của bộ đèn có thể khiến bộ đèn bị rò rỉ.

 

Điều này liên quan đến các vật liệu chống thấm chính của đèn như đai ốc chống thấm, chất bịt kín, vòng silicon, v.v. thường hoạt động tốt khi mới lắp đặt nhưng độ bền không đủ sau một thời gian dài.Vòng silicon kém chất lượng sẽ bị cũ sau hai tháng.Còn đèn âm đất ngoài trời thường xuyên bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, vòng đèn sẽ bị nứt và nước sẽ đi vào bên trong vỏ đèn qua các khe hở.Và dẫn đến hỏng hóc sớm cho đèn âm đất ngoài trời không đạt tuổi thọ thiết kế như mong muốn.

 

rubber ring, silicone ring cable gland

 

Ngay cả khi vòng silicon không bị lão hóa, nếu dải silicon không được chọn đúng cách và nếu vòng silicon được chọn cho đèn ngầm không phải là vật liệu vô cơ mà là vật liệu hữu cơ, thì nó có thể bị tác động và phân hủy bởi nấm mốc mà đèn ngầm là dẫn đến rò rỉ nước.

 

Do đó, việc lựa chọn vật liệu chính xác và chất lượng cao cũng rất quan trọng đối với đèn âm đất LED ngoài trời.

 

 

3. Khiếm khuyết trong tay nghề

Ví dụ, nắp trước hoặc nắp dưới hoặc nắp khác của đèn ngầm phải rất dày và được cố định chắc chắn bằng vít khi lắp ráp đèn.Mỗi vít có mô-men xoắn cố định, nếu vặn vít quá chặt, vòng silicon sẽ bị bẹp, nếu vít vặn quá lỏng, vòng silicon sẽ không đủ chặt.Điều đó có nghĩa là sẽ có một mô-men xoắn cố định cho các vít.

led inground lights BOM sheet

Các công ty đảm bảo chất lượng đã thiết kế mô-men xoắn cho ốc vít, có thể ở đúng vị trí chỉ bằng một cú chạm của máy khoan điện.Các hãng khác không có thiết kế và điều kiện thiết kế momen xoắn, khi lắp ráp chỉ vặn tùy tiện thì khó tránh khỏi sự cố rò rỉ nước.

 

Chà, nếu đó là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng, thiết kế chiếu sáng hợp lý và vật liệu chất lượng tốt, đèn ngầm IP67 sẽ không gặp vấn đề rò rỉ nước?

 

Câu trả lời là không!

 

Nếu đèn âm đất bạn sử dụng là của nhà cung cấp nổi tiếng hoặc nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn bị rò rỉ nước thì khả năng duy nhất là do phương pháp lắp đặt không đúng.

 

 

4. Cài đặt và vận hành không đúng cách

① Mặt bằng lắp đặt không bằng phẳng

Khả năng chung là hoạt động không đúng cách là bề mặt của mặt đất không ở cùng cấp độ với mặt trước của đèn ngầm.Mặt bằng Lắp đặt không bằng phẳng và thường có áp lực từ người đi bộ hoặc ô tô.Do đó, vị trí ron cao su bị ép sẽ mất tính đàn hồi do áp lực quá lớn-và khi đó sẽ dẫn đến tình trạng đèn bị rò rỉ nước hoặc hơi?

 

flat level mounting ground surface for LED underground lights.jpg

 

②"Chống nước ngắn hạn"

Nếu việc thoát nước không được xử lý tốt, phần ngầm sẽ bị rò rỉ nếu ngâm lâu trong nước.IP67 của đèn âm đất chỉ thể hiện khả năng chống thấm ngắn hạn.Đối với các yêu cầu chống thấm nước trong thời gian dài và ngâm đèn trong nước trong một thời gian dài, loại đèn này phải là đèn chiếu sáng dưới nước IP68.

 

installation method for LED inground Lights by IP67 connectors and with gravel layer beneath of underground lights

▲ Dưới đèn phải có một lớp không gian rộng để đổ sỏi, dưới đáy phải có ống thoát nước để nước có thể thoát ra ngoài, tránh để đèn ngầm ngâm trong nước lâu ngày.

 

the thickness of gravel must be more than 25cm

▲Sỏi

 

Install Condition and method for IP67 Underground Light

▲ Ống thoát nước.

 

Nếu đèn ngầm âm trần bị ngâm trong nước trong một thời gian dài, môi trường của đèn âm đất trong trường hợp này tồi tệ hơn so với môi trường trong bể bơi.Bởi vì mặt đất thường được làm sạch bằng các chất tẩy rửa như axit oxalic, axit oxalic có tính ăn mòn nên đèn âm đất sẽ bị axit oxalic ăn mòn hoặc hư hỏng, do đó nước hoặc hơi nước có thể sẽ thấm vào vỏ đèn âm đất.

 

Vậy nếu mặt bằng lắp đặt bằng phẳng và có biện pháp thoát nước thì mọi việc sẽ ổn và không xảy ra hiện tượng rò rỉ nước?Thật không may, ngay cả khi các hoạt động này đạt đến mức này và phù hợp, thì đèn LED âm đất vẫn có thể bị hỏng hoặc bị ngấm nước.

 

③Kết nối nguồn cho đèn LED ngầm

 

Một nguyên nhân khác có thể gây rò rỉ nước là hệ thống dây điện.

 

Đi dây thông thường bằng băng dính thực tế không chống thấm nước, vì hơi nước sẽ đi vào bên trong đèn theo khe hở của băng quấn quanh dây, tạo thành hơi ẩm hoặc sương nước bên trong đèn.

 

Vì vậy, cách hợp lý là sử dụng đầu nối IP68 hoặc hộp nối chống nước.Hộp nối được làm đầy bằng keo silicon mềm;cách này rất hữu ích để ngăn hơi nước xâm nhập vào vỏ máy thông qua lối vào dây.

 

sealing for IP68 connection box

 

Ngoài ra còn có nhiều đèn LED âm đất được cung cấp với đầu nối nam và nữ chống nước IP67, hầu hết mọi người đều cho rằng loại đầu nối này không thấm nước, NHƯNG Trên thực tế, nó không chống nước (sau một thời gian dài)!

 

 

normal connector for

▲Phích cắm nam và nữ chống nước thông thường

 

Trên thực tế, do các lý do nhân tạo như dung sai và chất lượng kém của ổ cắm nam và nữ, nước sẽ rò rỉ từ khe hở.

 

Bấm vào đây để biếtLàm thế nào để vứt bỏ đầu nối ánh sáng ngoài trời một cách chính xác?

 

 

 

Sự kết luận

Nhìn chung, vấn đề rò rỉ nước của đèn LED bị chôn vùi là do chất lượng của đèn không đạt tiêu chuẩn hoặc do vận hành lắp đặt không đúng cách.

 

Sau khi tìm ra lý do của sự cố rò rỉ đèn ngầm, giờ đây bạn có thể biết cách xử lý và tránh sự cố rò rỉ của thiết bị chiếu sáng ngoài trời.COMI Lighting là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng cảnh quan và chiếu sáng kiến ​​trúc như đèn âm đất, đèn âm đất, đèn dưới nước, đèn bể bơi, đèn bước, đèn rửa tường, đèn cảnh quan, đèn sân vườn, đèn lũ đèn chiếu sáng, v.v. Nếu bạn cần một công ty chuyên nghiệp giúp bạn xử lý các sản phẩm chiếu sáng, vui lòng được mời trở thành một trong những đối tác của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi @sales@comilandscapelighting.comhoặc gọi cho chúng tôi 0086 755 2315 8250.

các sản phẩm
Tin tức chi tiết
Tại sao Đèn LED âm đất được xếp hạng IP67 vẫn có nước hoặc hơi ẩm bên trong?
2022-12-02
Latest company news about Tại sao Đèn LED âm đất được xếp hạng IP67 vẫn có nước hoặc hơi ẩm bên trong?

Tại sao đèn ngầm có cấp độ chống thấm IP67 được đánh giá vẫn bị rò rỉ?

Why LED Underground Light rated IP67 still with water or moisture inside?

 

Nhiều người trong chúng ta có thể thắc mắc rằng các đèn ngầm ngoài trời IP67 được xếp hạng có nước hoặc hơi ẩm xâm nhập vào bên trong bộ đèn, mặc dù các bộ đèn LED âm đất IP67 này có báo cáo thử nghiệm IP do các tổ chức chứng nhận bên thứ ba cấp chứng nhận những bộ đèn này đã vượt qua thử nghiệm IP67 và cấp độ chống nước IP67.Và một số đèn này là các thương hiệu quốc tế nổi tiếng thế giới vẫn bị rò rỉ hoặc bị ẩm Gắn vào mặt trong của nắp kính của đèn ngầm.

 

Tại sao đèn âm đất có cấp chống nước IP67 định mức vẫn bị nước hoặc hơi nước xâm nhập?

 

Trước khi có câu trả lời, tốt hơn hết bạn nên hiểu và tìm hiểu ý nghĩa của IP67.IP67 có nghĩa là không thể có sự xâm nhập của nước với lượng có hại khi vỏ bọc được ngâm trong nước ở các điều kiện áp suất và thời gian xác định (ngập tối đa 1 m).Để biết thêm thông tin về bảo vệ xâm nhập, vui lòng xem liên kết này>>Mã IP và Mã IK là gì?

 

 

Các lý do dẫn đến sự cố rò rỉ nước hoặc độ ẩm của đèn ngầm là 4 khía cạnh chính:

1. Thiết kế không hợp lý

2. Khiếm khuyết về vật liệu

3. Khiếm khuyết trong tay nghề

4. Cài đặt và vận hành không đúng cách

 

 

1. Thiết kế không hợp lý

Ví dụ, một số đèn ngầm ngoài trời được bịt kín bằng keo để ngăn nước thấm vào. Những đèn được bịt kín bằng keo này thực sự đáp ứng cấp IP chống thấm nước khi hoàn thành và thử nghiệm tại nhà máy, hoặc thậm chí vẫn hoạt động xuất sắc trong các tổ chức chứng nhận của bên thứ ba hoặc phòng thí nghiệm.

 

Tuy nhiên, keo sẽ bắt đầu già đi và chuyển sang màu vàng sau một khoảng thời gian (khoảng 6 tháng) sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời và hơi hoặc nước sẽ ngấm vào bên trong vỏ đèn.Do đó, chống thấm bằng keo là không đáng tin cậy hoặc không đủ, chống thấm kết cấu cho chiếu sáng ngoài trời là cách tốt nhất cho đèn ngầm, hoặc tốt hơn là áp dụng cả công nghệ chống thấm kết cấu và chống thấm bằng keo, đặc biệt đối với đèn LED dưới nước IP68.

 

Nắp trước của một số đèn ngầm không được ép chặt hoặc không đúng cách và nhà sản xuất đã không cố định chắc chắn nắp trước và vỏ bằng đủ vít.Cần biết rằng đèn LED âm trần thường ở trong môi trường ngập trong nước, và nếu nắp trước không được cố định chặt chẽ và đúng cách trên thân đèn, rất dễ dẫn đến nước hoặc hơi nước thấm vào bên trong đèn chiếu sáng ngầm. đồ đạc thông qua các khoảng trống.

poor design and quality lighting fixtures.jpg

 

Đối với đèn kích thước lớn như vậy chỉ có 2 hoặc 3 ốc vít cho nắp trước và khoảng cách giữa các ốc vít là xa.Bạn có nghĩ rằng nó được ép và cố định chặt chẽ?

 

Nếu nắp đèn không được ép và cố định chắc chắn, có thể có khe hở và khó có thể chống thấm nước dù có được lấp đầy và dán kín bằng keo.

 

some LED inground lights.jpg

 

 

Đèn của một thương hiệu quốc tế trong hình bên dưới không có keo dán bên trong.Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu ốc vít được sử dụng trên nó?10 chiếc ốc vít.

international well-known brand LED linear inground light.jpg

 

Một số loại đèn được đề cập ở trên không dễ dàng vượt qua bài kiểm tra IP67.Và ngay cả khi vượt qua bài kiểm tra cấp độ IP67, điều đó không có nghĩa là sẽ không có nguy cơ rò rỉ nước.Lỗi thiết kế kết cấu của đèn cũng có thể dẫn đến rò rỉ nước.

 

LED inground lamp

 

Một số nhà sản xuất thực hiện thử nghiệm ngâm nước cho đèn ngầm của họ trong các điều kiện nhiệt độ nhất định, NHƯNG có nguy cơ hỏng hóc nếu thời gian thử nghiệm quá ngắn (chẳng hạn như 5~6 giờ) và coi như đèn của họ đã vượt qua thử nghiệm IP67.Nhưng thực tế là, môi trường của đèn ngoài trời phức tạp trong quá trình làm việc thực tế hơn là thử nghiệm đơn giản.

 

Khi thiết bị được bật hoặc làm việc dưới ánh nắng gay gắt, nhiệt độ bên trong sẽ tăng lên khi thời gian hoạt động trôi qua.Ngược lại khi đèn ngừng hoạt động hoặc khi trời mưa, tuyết rơi, nhiệt độ sẽ giảm xuống từ từ.Hiện tượng này sẽ gây ra “Hiệu ứng Siphon”.Sự giãn nở và co lại vì nhiệt làm chênh lệch áp suất không khí bên trong và bên ngoài.Hơi sẽ xâm nhập vào vỏ máy thông qua lối vào dây ngay khi áp suất không khí bên trong nhỏ hơn bên ngoài.

 

Nguyên nhân là do thiết kế kết cấu của đèn không hợp lý hoặc thao tác đấu nối cho đèn không đúng cách dẫn đến độ bền của đèn không đạt tiêu chuẩn.

 

 

 

2. Khiếm khuyết về vật liệu

 

Các khiếm khuyết trong vật liệu của bộ đèn có thể khiến bộ đèn bị rò rỉ.

 

Điều này liên quan đến các vật liệu chống thấm chính của đèn như đai ốc chống thấm, chất bịt kín, vòng silicon, v.v. thường hoạt động tốt khi mới lắp đặt nhưng độ bền không đủ sau một thời gian dài.Vòng silicon kém chất lượng sẽ bị cũ sau hai tháng.Còn đèn âm đất ngoài trời thường xuyên bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, vòng đèn sẽ bị nứt và nước sẽ đi vào bên trong vỏ đèn qua các khe hở.Và dẫn đến hỏng hóc sớm cho đèn âm đất ngoài trời không đạt tuổi thọ thiết kế như mong muốn.

 

rubber ring, silicone ring cable gland

 

Ngay cả khi vòng silicon không bị lão hóa, nếu dải silicon không được chọn đúng cách và nếu vòng silicon được chọn cho đèn ngầm không phải là vật liệu vô cơ mà là vật liệu hữu cơ, thì nó có thể bị tác động và phân hủy bởi nấm mốc mà đèn ngầm là dẫn đến rò rỉ nước.

 

Do đó, việc lựa chọn vật liệu chính xác và chất lượng cao cũng rất quan trọng đối với đèn âm đất LED ngoài trời.

 

 

3. Khiếm khuyết trong tay nghề

Ví dụ, nắp trước hoặc nắp dưới hoặc nắp khác của đèn ngầm phải rất dày và được cố định chắc chắn bằng vít khi lắp ráp đèn.Mỗi vít có mô-men xoắn cố định, nếu vặn vít quá chặt, vòng silicon sẽ bị bẹp, nếu vít vặn quá lỏng, vòng silicon sẽ không đủ chặt.Điều đó có nghĩa là sẽ có một mô-men xoắn cố định cho các vít.

led inground lights BOM sheet

Các công ty đảm bảo chất lượng đã thiết kế mô-men xoắn cho ốc vít, có thể ở đúng vị trí chỉ bằng một cú chạm của máy khoan điện.Các hãng khác không có thiết kế và điều kiện thiết kế momen xoắn, khi lắp ráp chỉ vặn tùy tiện thì khó tránh khỏi sự cố rò rỉ nước.

 

Chà, nếu đó là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng, thiết kế chiếu sáng hợp lý và vật liệu chất lượng tốt, đèn ngầm IP67 sẽ không gặp vấn đề rò rỉ nước?

 

Câu trả lời là không!

 

Nếu đèn âm đất bạn sử dụng là của nhà cung cấp nổi tiếng hoặc nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn bị rò rỉ nước thì khả năng duy nhất là do phương pháp lắp đặt không đúng.

 

 

4. Cài đặt và vận hành không đúng cách

① Mặt bằng lắp đặt không bằng phẳng

Khả năng chung là hoạt động không đúng cách là bề mặt của mặt đất không ở cùng cấp độ với mặt trước của đèn ngầm.Mặt bằng Lắp đặt không bằng phẳng và thường có áp lực từ người đi bộ hoặc ô tô.Do đó, vị trí ron cao su bị ép sẽ mất tính đàn hồi do áp lực quá lớn-và khi đó sẽ dẫn đến tình trạng đèn bị rò rỉ nước hoặc hơi?

 

flat level mounting ground surface for LED underground lights.jpg

 

②"Chống nước ngắn hạn"

Nếu việc thoát nước không được xử lý tốt, phần ngầm sẽ bị rò rỉ nếu ngâm lâu trong nước.IP67 của đèn âm đất chỉ thể hiện khả năng chống thấm ngắn hạn.Đối với các yêu cầu chống thấm nước trong thời gian dài và ngâm đèn trong nước trong một thời gian dài, loại đèn này phải là đèn chiếu sáng dưới nước IP68.

 

installation method for LED inground Lights by IP67 connectors and with gravel layer beneath of underground lights

▲ Dưới đèn phải có một lớp không gian rộng để đổ sỏi, dưới đáy phải có ống thoát nước để nước có thể thoát ra ngoài, tránh để đèn ngầm ngâm trong nước lâu ngày.

 

the thickness of gravel must be more than 25cm

▲Sỏi

 

Install Condition and method for IP67 Underground Light

▲ Ống thoát nước.

 

Nếu đèn ngầm âm trần bị ngâm trong nước trong một thời gian dài, môi trường của đèn âm đất trong trường hợp này tồi tệ hơn so với môi trường trong bể bơi.Bởi vì mặt đất thường được làm sạch bằng các chất tẩy rửa như axit oxalic, axit oxalic có tính ăn mòn nên đèn âm đất sẽ bị axit oxalic ăn mòn hoặc hư hỏng, do đó nước hoặc hơi nước có thể sẽ thấm vào vỏ đèn âm đất.

 

Vậy nếu mặt bằng lắp đặt bằng phẳng và có biện pháp thoát nước thì mọi việc sẽ ổn và không xảy ra hiện tượng rò rỉ nước?Thật không may, ngay cả khi các hoạt động này đạt đến mức này và phù hợp, thì đèn LED âm đất vẫn có thể bị hỏng hoặc bị ngấm nước.

 

③Kết nối nguồn cho đèn LED ngầm

 

Một nguyên nhân khác có thể gây rò rỉ nước là hệ thống dây điện.

 

Đi dây thông thường bằng băng dính thực tế không chống thấm nước, vì hơi nước sẽ đi vào bên trong đèn theo khe hở của băng quấn quanh dây, tạo thành hơi ẩm hoặc sương nước bên trong đèn.

 

Vì vậy, cách hợp lý là sử dụng đầu nối IP68 hoặc hộp nối chống nước.Hộp nối được làm đầy bằng keo silicon mềm;cách này rất hữu ích để ngăn hơi nước xâm nhập vào vỏ máy thông qua lối vào dây.

 

sealing for IP68 connection box

 

Ngoài ra còn có nhiều đèn LED âm đất được cung cấp với đầu nối nam và nữ chống nước IP67, hầu hết mọi người đều cho rằng loại đầu nối này không thấm nước, NHƯNG Trên thực tế, nó không chống nước (sau một thời gian dài)!

 

 

normal connector for

▲Phích cắm nam và nữ chống nước thông thường

 

Trên thực tế, do các lý do nhân tạo như dung sai và chất lượng kém của ổ cắm nam và nữ, nước sẽ rò rỉ từ khe hở.

 

Bấm vào đây để biếtLàm thế nào để vứt bỏ đầu nối ánh sáng ngoài trời một cách chính xác?

 

 

 

Sự kết luận

Nhìn chung, vấn đề rò rỉ nước của đèn LED bị chôn vùi là do chất lượng của đèn không đạt tiêu chuẩn hoặc do vận hành lắp đặt không đúng cách.

 

Sau khi tìm ra lý do của sự cố rò rỉ đèn ngầm, giờ đây bạn có thể biết cách xử lý và tránh sự cố rò rỉ của thiết bị chiếu sáng ngoài trời.COMI Lighting là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại đèn chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng cảnh quan và chiếu sáng kiến ​​trúc như đèn âm đất, đèn âm đất, đèn dưới nước, đèn bể bơi, đèn bước, đèn rửa tường, đèn cảnh quan, đèn sân vườn, đèn lũ đèn chiếu sáng, v.v. Nếu bạn cần một công ty chuyên nghiệp giúp bạn xử lý các sản phẩm chiếu sáng, vui lòng được mời trở thành một trong những đối tác của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi @sales@comilandscapelighting.comhoặc gọi cho chúng tôi 0086 755 2315 8250.

Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Đèn LED hồ bơi dưới nước Nhà cung cấp. 2017-2024 ledunderwaterpoollights.com . Đã đăng ký Bản quyền.